Directionproduction Team tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm Video chất lượng tốt.

Chuyên phục vụ cho các chiến dịch Marketing của doạnh nghiệp vừa và nhỏ tới các tập đoàn lớn.

Tự hào sở hữu đội ngũ các bạn trẻ Việt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quay và dựng phim, Directionproduction Team mang đến một giải pháp về media tổng thể mà tại đó các nhãn hàng hoàn toàn có thể tìm cho mình một giải pháp trọn gói: từ trường quay đến tay khán giả mục tiêu.

Chúng tôi dựa trên các giải pháp tối ưu nhất để mang đến cho quý khách những sản phẩm Video tốt nhất.

KIỂM SOÁT – ĐO LƯỜNG

Các quy trình được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để tạo ra hiệu quả tối đa của chiến dịch truyền thông của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi là đến với ý tưởng, sáng tạo và hiệu quả.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Các dự án luôn luôn được triển khai một cách thận trọng, chuẩn xác mang đến những kết quả tốt nhất đến doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi luôn kiểm soát hết sức chặt chẽ.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Directionproduction Team khi thực hiện triển khai dự án luôn luôn quan sát, tìm hiểu, cũng như áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh nhất.

Chúng tôi là ai?

Directionproduction Team ra đời với tôn chỉ đem đến những giá trị đích thực mà một sản phẩm media mang lại cho doanh nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi kiếm tìm những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, đi đôi với chất lượng xuất sắc.

Directionproduction Team luôn đặt những thước phim tuyệt hảo lên hàng đầu để hỗ trợ tạo nên những chiến dịch truyền thông bứt phá, tiếp bước cho doanh nghiệp phát triển, góp phần củng cố bản sắc thương hiệu, cũng như thông điệp mà nhãn hàng mong muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG PEPUP

Trụ Sở Chính: 294/12 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0985 100 150

– Email: buitiendat208@gmail.com